Bạn có thắc mắc sự khác biệt giữa việc bạn cần hay muốn một người đàn ông? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn:
tinhyeu2.jpg
Muốn một người đàn ông có nghĩa bạn được quyền lựa chọn
1. Cần một người đàn ông có nghĩa bạn có cảm giác tuyệt vọng. Muốn một người đàn ông nghĩa là bạn thể hiện quyền lựa chọn.

Vì suy nghĩ bạn bè đều có đôi có cặp nên bạn cũng cần một anh chàng ở bên để không lẻ bóng và “cứ yêu thôi” thì không nên. Thay vào đó bạn nên tập trung cho cuộc sống hàng ngày của mình và khiến nó trở nên vui vẻ. Luyện tập thể dục, nấu ăn, du lịch… hãy để bản thân tham gia vào một tập thể, câu lạc bộ yêu thích và bạn sẽ thấy có nhiều cơ hội gặp được “nửa kia” của mình. Bạn có quyền chọn chàng trai mình muốn hơn là cần một người chỉ để đẹp “đội hình”.

tinhyeu3.jpg
Cần một người đàn ông có nghĩa bạn cố gắng nói những điều họ thích nghe

2. Cần một người đàn ông nghĩa là bạn đang thiếu sự tự tin. Muốn một người đàn ông có nghĩa bạn luôn tự tin là chính mình.

Nếu cần một người đàn ông liên tục trấn an rằng anh ấy yêu bạn, bạn là cô gái tuyệt vời thì bạn sẽ cảm thấy một khoảng trống vô cùng lớn nếu một ngày anh ấy rời xa bạn. Với một mối quan hệ nghiêm túc, điều quan trọng bạn cần biết là quý trọng giá trị bản thân. Chỉ khi bạn biết bạn là ai, bạn sẽ không cần phải hàng ngày nhờ tới người khác trấn an mình. Bạn chỉ nên gật đầu để khẳng định lời khen của bạn trai dành cho bạn là chính xác chứ không phải bạn cần điều đó vì thiếu sự tự tin.
3. Cần một người đàn ông có nghĩa bạn thích sự hoàn hảo. Muốn một người đàn ông nghĩa là bạn yêu người chấp nhận cả ưu và nhược điểm của mình.

Thay vì kiếm tìm một anh chàng để bạn cảm thấy có được sự hoàn hảo trong mắt mọi người, tại sao bạn không chọn chàng trai yêu thương tất cả những điều thuộc về con người bạn. Cuộc sống như dòng chảy và không ai có thể hoàn hảo trong dòng chảy đó. Vì thế bạn nên chọn anh chàng có thể đồng hành vượt qua những con sóng cùng bạn một cách tốt nhất.

tinhyeu.jpg
Bạn không nên để bản thân quá yếu mềm trong tình cảm như thế bạn không thể sống thiếu một ai đó

4. Cần một người đàn ông có nghĩa bạn cố gắng nói những điều họ thích nghe. Muốn một người đàn ông có nghĩa bạn nói những điều mình thực sự nghĩ.

Nên ở bên một anh chàng khiến bạn có thể nói những điều bạn nghĩ và quan tâm. Đừng vì cần một anh chàng mà bạn chấp nhận chỉ có thể nói những điều họ thích. Có chính kiến của riêng mình trong tình yêu là điều vô cùng cần thiết để khẳng định được bạn là ai.
5. Cần một người đàn ông giống như cách bạn nói: ‘Em không thể sống thiếu anh’. Muốn một người đàn ông giống như bạn nói: 'Em có thể sống mà không có anh, nhưng em không thích điều đó'.

Trong số tất cả những anh chàng đang muốn hẹn hò, bạn sẽ chọn một người yêu bạn thật lòng. Đó cũng là người mà bạn sẽ nói “Em yêu anh” như một lời khẳng định: “Em chọn anh”. Bạn không nên để bản thân quá yếu mềm và lệ thuộc vào tình cảm với suy nghĩ bạn không thể sống thiếu một ai đó.

(Ảnh minh họa: shutterstock)

Tây Anh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google