Khó chịu vô lý, thích trò ‘kiểm tra’, so sánh với ‘người cũ’… là những biểu hiện ghen tuông bạn nên tránh nếu không muốn mất đi tình yêu của nàng.
danongghen1.jpg
Sự lo lắng thái quá của bạn về những mối quan hệ bạn bè của người yêu chỉ khiến tình cảm giữa hai người xấu đi

Kiểm soát quyền riêng tư

Đó là dấu hiệu rõ ràng nhất của sự thiếu tin tưởng. Bạn muốn biết mật khẩu điện thoại, mật khẩu của những tài khoản cá nhân của nàng. Bạn cũng tự cho mình quyền được kiểm tra cô ấy liên tục. Điều này sẽ nhanh chóng làm xấu đi tình cảm giữa hai bạn.

Khó chịu vô lý

Đang đi chơi, bạn tỏ ra khó chịu một cách phi lý nếu thấy bạn gái kiểm tra điện thoại hoặc trả lời cuộc gọi từ bạn bè, thậm chí là người thân của cô ấy. Bạn liên tục hỏi nàng về những người cô ấy vừa mới nói chuyện. Rõ ràng bạn không nên lo lắng thái quá việc bạn gái có thể lừa dối mình.

danongghen2.jpg
Nếu không muốn nàng khó chịu, bạn không nên tra hỏi về từng cuộc gọi của nàng với bạn bè

Ghen tị vô lối

Bạn khó chịu khi nàng khen một nam đồng nghiệp, bạn còn ghen tị với bạn bè của cô ấy. Bạn không thích thực tế rằng cô ấy dành nhiều thời gian với bạn bè hoặc cô ấy ra ngoài dự tiệc cùng bạn thân hay tham gia buổi liên hoan ở công ty với đồng nghiệp. Bạn gọi cô ấy đến nóng cả máy điện thoại. Nếu cô ấy không chú ý trả lời tin nhắn, bạn sẵn sàng gây chuyện. Thậm chí với nam đồng nghiệp đơn thuần của nàng bạn cũng thấy không thể tin tưởng. Nếu bạn muốn nàng "thở", đừng nên làm vậy.

Thích ‘trò’ kiểm tra

Ở điện thoại, trên facebook, bạn luôn hỏi về những người bạn khác giới của cô ấy. Bạn yêu cầu cô ấy cho bạn biết đã quen những người bạn đó như thế nào. Bạn quan sát tất cả những hình ảnh được cô ấy đăng tải trên mạng xã hội, nhớ rõ ai bình luận hay thích ảnh của nàng. Với bất kỳ bạn khác giới nào bình luận, đặt câu hỏi về trạng thái, hình ảnh nàng đăng, bạn sẵn sàng vào trả lời thay người yêu. Nàng khó mà chịu đựng nổi “trò” này của bạn.

Hay nhắc về quá khứ

Gợi lại hình ảnh của người yêu cũ của cô ấy là cách bạn muốn thử phản ứng của nàng. Nói không hay và ngay cả khi nói hay về tình cũ của nàng là điều khiến người yêu của bạn khó chịu, không vui. Tình cảm của hai người cũng khó lòng kéo dài nếu bạn luôn nhắc tới bóng dáng “người cũ” của cô ấy.

(Ảnh minh họa: shutterstock)

Tây Anh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google