Vừa rồi do nghi ngờ tôi có “phòng nhì” nên bà xã kiên quyết “cấm vận”. Sau khi làm lành trở lại, bà xã gặp hiện tượng “từ chối” chuyện vợ chồng...

“Bit tac” vi kien quyet cam van

Ảnh mang tính minh họa: Internet

Vừa rồi do nghi ngờ tôi có “phòng nhì” nên bà xã kiên quyết “cấm vận”. Sau khi làm lành trở lại, bà xã gặp hiện tượng “từ chối” chuyện vợ chồng, tình trạng kéo dài khá lâu. Thưa bác sĩ, có cách nào giải tỏa?

V. Hào (TP.HCM).

Hiện tượng co thắt các lớp cơ vòng mãnh liệt khiến âm đạo gần như bít tắc từ chối mọi “ngoại lực” xâm nhập. Chuyện này thường xảy ra ở các nàng trong đêm tân hôn: lo lắng, sợ hãi, lần đầu biết da thịt đàn ông (có khi từ việc ám sợ dương vật to, ám sợ tinh dịch của đàn ông…). Nguyên cớ gây nên tình trạng co thắt này còn có thể do sự đường đột, mạnh bạo quá võ biền từ phía tân lang…

Trường hợp một quý cô đã lập gia đình, xưa nay “tận tụy” chuyện gối chăn với chồng không vấn đề gì, nay vì lý do nào đó bất ngờ gặp hiện tượng co thắt âm đạo đột ngột, bất hợp tác với chồng, có thể vì cú sốc đau đớn từ lần gần gũi trước (do mắc bệnh phụ khoa, ông chồng cao hứng mạnh tay lúc gần nhau…)

Lửa giận chồng vì một nguyên cớ nào đó cũng có thể là thủ phạm co bóp mãnh liệt “uyên ương phòng” của các bà các cô. Với trường hợp này độ nóng giận phải ở mức sâu xa, “không đội trời chung” mới gây nên hiện tượng co thắt như vậy (các vụ “ tăng hai”, “phòng nhì” của đức lang quân đổ bể khiến bà nộ khí xung thiên).

Vấn đề là bao giờ âm đạo bình thường trở lại, trả lại sự thông thoáng cửa nẻo, sau sự cố? Câu trả lời là rất khó đoán. Nguyên cớ xuất phát từ tâm lý nên nút thắt chỉ được mở bằng sự giải tỏa tâm lý. Cơ may tùy việc người gây nên chuyện (thường là các ông) có thực tâm phục thiện, sửa sai hay không. Chẳng hạn nếu thủ phạm là vụ ông có “bà hai” thì chỉ có cách duy nhất để bà bình tâm trở lại là: ông phải dứt khoát, không còn dây dưa với “địa chỉ đen”, cộng thêm quá trình dài hơi năn nỉ, hạ hỏa bà. Lửa ghen phụ nữ rất khó chữa và chỉ dịu lại khi họ chắc rằng trong trái tim người đàn ông thật sự “sạch bóng” kẻ thứ ba.

Nếu biện pháp hạ nhiệt bằng tâm lý không thành công có khi phải nhờ đến thuốc an thần, giãn cơ (có toa), thậm chí phải nhờ đến bác sĩ tâm lý mới có thể giúp các thớ cơ âm đạo giãn ra bình thường. Để tạo điều kiện cho “thuyền ông qua lại dễ dàng”… có một mẹo nhỏ là ông hẹn bà âm thầm cùng nhau lúc bà đã an giấc hoặc ngấm thuốc an thần (lúc này các lớp cơ ở trạng thái thư giãn nhất).

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google