Chàng sẽ không nói cho bạn nghe những điều bí mật này, nhưng nếu là một cô gái tinh tế, bạn nên biết.

Đăng lúc: 06/05/2016 08:13

Chàng muốn được đánh giá cao

Khi bạn thể hiện rằng mình đánh giá cao chàng, điều đó có thể làm nên sự khác biệt lớn trong cách ứng xử của chàng.

Chàng thường xuyên nghĩ đến tình dục

Hầu hết đàn ông dưới 60 tuổi nghĩ đến tình dục 1 lần mỗi ngày, so với 1/4 số phụ nữ. Hơn nữa, đàn ông thường xuyên tưởng tượng về tình dục cao hơn gần gấp đôi phụ nữ. Nhưng suy nghĩ không có nghĩa là sẽ thực hiện.

ban nen biet dieu bi mat nay o dan ong - 1

(Ảnh minh họa)

Chàng nghĩ tình dục là quan trọng

Đối với nhiều người, tình dục là rất quan trọng giữa hai người yêu nhau. Và cũng giống như hầu hết phụ nữ, đàn ông cũng tìm thấy sự thân mật trong tình dục để thỏa mãn mối quan hệ của họ.

Chàng học hỏi từ cha mình

Nếu bạn muốn biết chàng sẽ hành xử như thế nào trong các mối quan hệ, hãy tìm hiểu cha của chàng. Họ sống với nhau như thế nào và cách mà người cha đối xử với mẹ của chàng. Điều đó có thể dự đoán cách mà chàng sẽ đối xử với vợ mình.

Đàn ông mau quên hơn phụ nữ

Phụ nữ có xu hướng ghi nhớ những gì tiêu cực và có thể kéo dài cảm giác căng thẳng, lo âu hay buồn bã. Trong khi đàn ông lại quên đi một cách nhanh chóng. Vì vậy, trong khi bạn vẫn muốn nói tiếp về câu chuyện tranh luận đêm qua thì chàng có thể đã quên điều đó.

Chàng có thể thay đổi nếu nhu cầu không được đáp ứng

Nếu một người đàn ông không cảm thấy được yêu và đánh giá cao trong mối quan hệ của họ, anh ta có thể tìm kiếm sự hài lòng ở nơi khác. Một số người đàn ông sẽ vùi mình vào công việc. Một số khác đam mê thể thao hoặc chơi điện tử, thậm chí là lừa dối bạn tình của họ. Để tránh điều này, hai người cần phải tâm sự, cùng nhau trao gửi yêu thương để có thể đáp ứng được nhu cầu của đối phương.

Chàng cũng rất nhạy cảm

Đây là một trong những bí mật bất ngờ nhất mà chàng sẽ không bao giờ tiết lộ với bạn, nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Ẩn giấu đằng sau vẻ bề ngoài cao lớn và mạnh mẽ kia, anh ấy luôn có một tâm hồn nhạy cảm mà họ không thích thể hiện ra ngoài. Do vậy, bạn hãy cân nhắc khi nói một điều gì đó có thể làm tổn thương người mình yêu vì những lời nói đó sẽ để lại những vết sẹo trong tâm hồn chàng.

Chàng cần khoảng trời riêng

Giống như con gái, con trai cũng cần có không gian riêng để đôi khi nhìn lại chính mình. Điều đó không có nghĩa anh ấy thấy nhàm chán với bạn. Hãy cho anh ấy một khoảng trời riêng và tôn trọng sự riêng tư của anh ấy. Tất cả chỉ đơn giản vậy thôi.

Nguồn: eva

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google