Với những chàng trai cung hoàng đạo sau, bạn hãy yên tâm rằng chàng sẽ ngày càng yêu bạn nhiều hơn, hôm nay hơn hôm qua và ngày mai sẽ lại hơn hôm nay.

1. Ma kết

Ma kết mang đến cho bạn cảm giác như một thầy giáo nghiêm khắc, anh ấy có thể nhìn thấy những ưu điểm của bản thân bạn, đồng thời động viên khuyến khích bạn phát huy sở trường của mình. Ngược lại, chàng trai Ma kết cũng giúp đỡ, hỗ trợ những điểm thiếu sót của bạn.
Khi đã quen với những điều này, bạn sẽ thấy cách thức của Ma kết giúp mình được cải thiện, làm sao bạn có thể nói không yêu chàng đây? Cách các chàng Ma kết đối xử với bạn, giống như tận hưởng một tác phẩm nghệ thuật, khi bạn đạt được mong đợi của họ, sẽ càng đánh giá cao, say mê và yêu bạn hơn.

2. Xử nữ

Các chàng trai cung Xử nữ đối với bất cứ việc gì cũng đầy nhiệt tình. Đối với gia đình cũng vậy, anh chàng này muốn gia đình mình thật thành công, sẽ hết lòng tận tâm tận lực. Chính nhờ sự nỗ lực và nhiệt tình của chàng Xử nữ, không khí trong gia đình đương nhiên sẽ ngày càng ấm cúng, hạnh phúc ngập tràn.

3. Thiên bình

Chòm sao Thiên Bình, bất kể là nam hay nữ đều có thể khiến đối phương nghẹt thở, thách thức sự kiên nhẫn của đối phương, bởi vì bản thân họ luôn không có cảm giác an toàn. Họ không tin vào tình yêu vĩnh cửu trong thế giời này. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải hiểu rằng, đôi khi những biểu hiện ấy chỉ để làm nũng bạn, và cho thấy bạn quan trọng thế nào với họ.

4. Bọ Cạp

Tuy Bọ Cạp được coi là có đầy lời đường mật làm mê lòng người, nhưng bản thân họ hay bốc đồng, ngay khi bắt đầu đã nhiệt tình quá mức, nên một thời gian sau bạn đã sớm cảm thấy ngọn lửa nhiệt tình trong anh ta cạn kiệt.
Yêu Bọ Cạp, nhất định có thời điểm bạn phải xác chuẩn bị trước tinh thần. Bởi vì sẽ có lúc ngẫu nhiên, anh ta trở nên lạnh nhạt, đó là lúc anh ta xem xét mối quan hệ với bạn, từ từ tìm lại cảm xúc, sau đó tình cảm sẽ lại bùng cháy.
Vì vậy, khi mới bắt đầu, không nên dễ dàng tin vào sự nhiệt tình của Bọ Cạp, giai đoạn sau mới là quan trọng. Một khi đã có tình yêu của Bọ Cạp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự chung thủy của anh ta, trừ khi bạn là người phản bội - sẽ phải lãnh chịu hậu quả không ngờ từ cung trọng tình bậc nhất này.

5. Bạch dương

Một Bạch dương bốc đồng có thể khiến rất nhiều người thất vọng ở giai đoạn "cảm nắng" ban đầu, bởi vì anh ấy có thể đổ lỗi do sự non dại, thiếu hiểu biết của mình mới dẫn đến những cảm xúc quá mức như vậy. Nói cách khác, thực tế trong đầu của Bạch dương không hề tồn tại một khái niệm là "Yêu".
Vì vậy, trong mối quan hệ này, bạn phải học cách yêu anh ta trước, dùng tình yêu vô bờ bến của mình để cảm hóa anh ta. Rồi Bạch dương sẽ từ từ học được tình yêu này từ bạn. Vì vậy có thể nói, Bạch dương sẽ ngày càng yêu bạn, ngày mai yêu hơn hôm nay.
Lấy những chàng cung này bạn yên tâm sẽ được yêu đến già
Khánh An
(Nguồn YK)

Nguồn: emdep

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google