Sau đó, vợ đưa hai tay hai chân lên không trung rồi diễn tả cảnh đánh ghen với việc đấm đá, chém chưởng còn miệng thì la lối

Tôi và vợ kết hôn đã được hơn hai năm và có một bé trai kháu khỉnh. Vợ tôi là người phụ nữ nhanh nhẹn, hoạt bát rất biết cách vun vén cho gia đình.

Nhưng mới chỉ được 2 năm mà cả gia đình tôi đều phải ngả mũ chào thua và bao phen muối mặt vì vợ. Tôi đã phát hiện ra trong con người tưởng là hiền lành, nhu mỳ của vợ ẩn chứa một căn bệnh khó chữa mà suốt thời gian yêu nhau, tôi không hề thấy. Đó là bệnh ghen tuông ngớ ngẩn.

Tôi biết phụ nữ yêu chồng mới ghen, nhưng ghen thế nào cho đúng, hợp lý, để cho chồng phải bái phục và yêu thương vợ hơn. Vợ tôi không cần biết tôi có ngoại tình hay không mà chỉ cần bản thân thấy điều đó chướng mắt thì cô ấy ghen. Cô ấy ghen một cách ngớ ngẩn và vô lý. Trong khi tôi, ngoài công việc thì gia đình là trên hết. Tôi yêu vợ và chưa bao giờ có ý định phản bội vợ con.

Mỗi lần đi làm về đến cổng nhà, cô ấy lại đưa mũi ngửi xem trên cơ thể tôi có mùi lạ hay không? Kiểm tra chặt chẽ quần áo tôi xem có dấu vết gì khả nghi. Vợ cũng không để tôi kết bạn với bất kỳ một cô gái nào trên facebook và luôn kiểm tra danh sách cuộc gọi trong máy tôi. Chán nản vì cô vợ luôn trong trạng thái đề phòng và tìm cách giữ chồng ngớ ngẩn, tôi đã đóng luôn facebook cho cô ấy khỏi lăn tăn.

đánh ghen

Nhiều đêm nằm bên cạnh vợ, tôi thấy cô ấy nằm ngủ mà cứ la hét chửi bới trong giấc mơ. (Ảnh minh họa)

Nhiều đêm nằm bên cạnh vợ, tôi thấy cô ấy nằm ngủ mà cứ la hét chửi bới trong giấc mơ. Sau đó, vợ đưa hai tay hai chân lên không trung rồi diễn tả cảnh đánh ghen với việc đấm đá, chém chưởng còn miệng thì la lối: “Đồ lẳng lơ dám cướp chồng bà!!!”.

Nhìn thấy cảnh đó, tôi vừa buồn cười vừa tức giận vô cùng! Tôi liền với lấy chiếc điện thoại quay lại tất cả rồi sáng ra, mở cho vợ xem thì cô ấy bảo tôi: “May mà đó là giấc mơ còn nếu ngoài đời anh mà léng phéng với ai thì em sẽ giết cô ta”.

Sáng nay, xe tôi bị hỏng nên đi nhờ một cậu bạn đến cơ quan. Cậu bạn này hơi đồng bóng, thích đi xe ga đỏ và mặc quần áo hồng. Sáng nay đèo cậu ta sau lưng mà cậu ta cứ đưa tay sờ mó bụng tôi khiến tôi nhột nên cười rúc rích suốt quãng đường. Dù cậu ta thuộc giới tình nào đi chăng nữa thì cũng không ảnh hưởng tới tình bạn của chúng tôi. Vì thế tôi rất vô tư khi đùa giỡn với bạn. Vậy mà hình ảnh này lại lọt vào mắt một bạn hàng ngoài chợ của vợ tôi.

đánh ghen

Tôi biết làm gì để khuyên vợ bây giờ, cứ thế này thì tôi cũng nổi điên mất thôi. (Ảnh minh họa)

Không biết bà ta đã nhồi nhét rồi thêm mắm muối thế nào khiến vợ tôi bỏ việc ở chợ, đến cơ quan tôi rồi dùng dao rạch yên và lốp xe của cậu bạn. Chiều đến, khi phát hiện ra sự việc, cậu ta gào thét rồi xem lại camera và bắt đền tôi phải đi sửa. Tôi biết từ chiều nay, chuyện của vợ chồng tôi sẽ trở thành đề tài bàn tán trong một thời gian dài ở công ty tôi.

Trở về nhà sau khi đã phải bỏ ra vài triệu tiền sửa chữa, tôi chưa nói được câu nào đã thấy vợ cười cợt hả hê. Cô ấy bảo sáng nay vừa cho một cô gái không đứng đắn, có ý chọc ghẹo tôi biết tay.

Buổi tối tôi không ăn cơm, tắm rửa xong thì bỏ vào phòng khách nằm. Tôi không biết diễn tả cảm giác tức tối của mình lúc này thế nào. Mới một thời gian kết hôn với vợ mà tôi thấy như thế kỷ.

Bản thân tôi đâu phải là thằng đàn ông vô trách nhiệm với gia đình hay cứ thấy gái là thích bu vào. Ấy vậy mà sao cô ấy vẫn chưa tin tưởng chồng mà gây ra mấy chuyện ghen tuông xấu hổ đó? Tôi biết làm gì để khuyên vợ bây giờ, cứ thế này thì tôi cũng nổi điên mất thôi?

Nguồn: afamily

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google