Cũng giống như đàn ông, phụ nữ cũng có thể ngoại tình bằng những lý do rất đơn giản. Tuy nhiên, phụ nữ chỉ ngoại tình khi họ cảm nhận sự rạn vỡ, thiếu hụt trong hạnh phúc của mình.

Nếu nhận ra người phụ nữ của mình đang ngoại tình, cánh mày râu nên tỉnh táo để tìm ra nguyên nhân nhé!

6 lý do hàng đầu khiến phụ nữ ngoại tình

Phụ nữ chỉ ngoại tình khi họ nhận thấy sự rạn vỡ và thiếu hụt trong hạnh phúc của mình.

1. Trả thù người đàn ông

Việc ngoại tình để trả thù người đàn ông của mình là lựa chọn của rất nhiều phụ nữ bị tổn thương, từng là nạn nhân của việc ngoại tình.

Trong trường hợp này, họ mong muốn tìm được sự hả hê, muốn thử cảm giác được phản bội một lần. Tuy nhiên, để lựa chọn phương án này, mục đích sâu xa cũng chính là người phụ nữ ấy đang tìm cách xoa dịu nỗi đau trong lòng mình.

2. Ép người đàn ông chia tay

Công khai việc ngoại tình chính là thông điệp “hết yêu” của người phụ nữ tới người đàn ông của mình. Khi đó họ muốn khẳng định với cả thiên hạ rằng mình không hạnh phúc, mong muốn được giải thoát khỏi mối quan hệ miễn cưỡng ấy.

3. Vì nhu cầu cao

Nhiều phụ nữ có nhu cầu tình dục lớn mà không được đáp ứng, hoặc mong muốn tìm cảm giác mới lạ trong chuyện ấy cũng lựa chọn phương án ngoại tình để giải tỏa.

6 lý do ngoại tình thường gặp của phụ nữ

Chồng quá khô khan cũng dẫn đến sự nhàm chán, so sánh.

4. Chồng quá khô khan

Đôi khi người đàn ông bên cạnh không đủ tinh tế, nhẹ nhàng để khỏa lấp những trống trải trong lòng, người phụ nữ cũng ra ngoài tìm kiếm sự đồng cảm.

5. Chồng hèn

Đây là trường hợp xảy ra đối với những người phụ nữ tham vọng, hay so sánh viển vông. Họ không hài lòng với người đàn ông của mình, thường so sánh phi thực tế với những người đàn ông khác, sinh ra coi thường, hạ thấp vai trò của chồng. Những đòi hỏi phi thực tế của họ không được đáp ứng thì người phụ nữ thuộc tuýp này khi có cơ hội rất dễ ngoại tình.

6. Tìm cảm giác mới lạ

Cuộc sống quá êm đềm, đủ đầy đến nhàm chán cũng khiến chị em không hài lòng. Họ thường hồi tưởng lại thời mới yêu, thời tự do và luôn mong muốn tìm những điều mới lạ. Việc ngoại tình khi ấy, trở thành cứu cánh, mang đến cho họ những phiêu lưu, phá cách và mới mẻ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google