Một người vợ lúc nào mở miệng ra cũng nói đến tiền, suy bì, tị nạnh chuyện kinh tế là kiểu vợ khiến chồng ngán ngẩm nhất.

Dưới đây là những kiểu vợ khiến ông chồng nào cũng ngán ngẩm. Nếu không muốn mình trở thành mẫu vợ tồi tệ, phụ nữ cần thay đổi:

Cáu gắt suốt ngày

Với đàn ông, không có gì tồi tệ hơn việc về nhà sau một ngày vất vả và nhìn thấy gương mặt… khó đăm đăm của vợ. Cuộc sống vốn dĩ đã nhiều áp lực và gia đình là nơi mà ai cũng mong muốn được trở về để thảnh thơi, thư giãn. Người phụ nữ với sự dịu dàng, nhẹ nhàng cũng là biện pháp xoa dịu cho đàn ông rất nhiều.

Thế nên, với một cô vợ lúc nào mặt mày cũng khó chịu, nói năng cục cằn sẽ trở thành một nỗi chán ngán rất lớn với các ông chồng. Dù cho sự cáu gắt đó của vợ đến từ nhiều nguyên nhân và không phải vì anh ấy thì gương mặt và thái độ của vợ vẫn khiến anh ấy mệt mỏi.

Phụ nữ cần nhớ rằng, vui vẻ hay cáu giận thì cũng không thay đổi được vấn đề, vậy tại sao không chọn cách nhẹ nhàng và tích cực hơn?

5 kieu vo khien chong… ngan tan co - 1

Với đàn ông, không có gì tồi tệ hơn việc về nhà sau một ngày vất vả và nhìn thấy gương mặt… khó đăm đăm của vợ. (Ảnh minh họa)

Vợ như mẹ trẻ

Làm mẹ là bản năng của người phụ nữ và đôi khi phụ nữ thường nhầm lẫn áp dụng cả quyền hạn đó với chồng. Nó thực sự là cơn ác mộng của các ông chồng. Việc một người vợ lúc nào cũng chỉ đạo chồng phải ăn cái gì, mặc bộ nào, tắm rửa ra sao… sẽ khiến đàn ông thấy ngột ngạt và kiểm soát như trẻ con bị sai khiến bởi mẹ của mình.

Ứng xử với chồng như cách một người mẹ áp dụng với con, ra lệnh, ép buộc anh ấy phải theo ý mình là một trong những sai lầm tai hại mà các bà vợ phải sửa ngay.

Bám riết lấy chồng

Phụ nữ yêu chồng và bám lấy anh ấy mọi lúc, mọi nơi… nhưng điều này vô tình tạo ra sự phiền phức. Ai cũng cần phải có mối quan hệ, không gian riêng của mình. Với những cuộc hẹn gặp bạn bè nam giới của anh ấy, đừng nằng nặc đòi đi theo để làm chồng khó xử. Ngoài ra, việc tối ngày nhắn tin cho chồng hỏi đủ thứ trong khi anh ấy lại quá bận rộn chỉ mang lại sự bực bội chứ hoàn toàn không chứng minh tình yêu của bạn.

Hãy để anh ấy có không gian riêng thay vì áp sát, kè kè bên chồng.

5 kieu vo khien chong… ngan tan co - 2

Một người vợ lúc nào mở miệng ra cũng nói đến tiền, suy bì, tị nạnh chuyện kinh tế là kiểu vợ khiến chồng ngán ngẩm nhất. (Ảnh minh họa)

Tham lam, thực dụng, lúc nào cũng “Tiền, tiền”

Một người vợ lúc nào mở miệng ra cũng nói đến tiền, suy bì, tị nạnh chuyện kinh tế là kiểu vợ khiến chồng ngán ngẩm nhất. Một bà vợ không quan tâm tới sự vất vả của chồng trong việc kiếm tiền mà luôn đòi những món quà đắt tiền, đòi đi du lịch, đòi đủ thứ xa xỉ khác, chi tiêu không kiểm soát… sẽ là nỗi khiếp đảm của chồng.

Nếu bạn thực sự không muốn bị đánh giá là bà vợ khiến chồng “khuynh gia bại sản” thì tốt hơn nên kiểm soát lại lòng tham và sự thực dụng của mình.

Lãng mạn, mộng mơ tới mức… phát sợ

Cuộc sống vợ chồng cần sự lãng mạn nhưng việc một người vợ lúc nào cũng sống như trên mây, lãng mạn, hồn nhiên, ngây thơ, mộng mơ những điều kiểu như phim ảnh là mẫu vợ làm chồng… phát hoảng. Đừng bắt chồng phải trở thành hoàng tử cưỡi ngựa sắt, cuộc sống đời thực khác hoàn toàn với phim ảnh nên cần phải thực tế hơn một chút nhé các bà vợ.

Nguồn: eva

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google