Để chiều theo những mong muốn của phụ nữ đôi khi rất khó khăn. Với nam giới, điều này có phần đơn giản hơn nhiều.

Điều mà chàng muốn có thể không chỉ là vật chất, niềm vui thể xác, mà là hạnh phúc từ những điều nho nhỏ vợ làm hằng ngày.

Những cuộc vui bất ngờ

Nam giới cảm thấy nhẹ nhõm khi được "thoát" khỏi sự nghiêm túc thường ngày, đặc biệt khi ở bên nàng.

12 dieu nguoi chong nao cung mong muon o vo - 1

Sự trân trọng tạo cảm giác rất đặc biệt cho đàn ông (Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống, người vợ phải lo lắng quá nhiều điều cho gia đình, đôi khi họ quên đi cả niềm vui của bản thân và quên cả việc chăm sóc đời sống tinh thần của hai vợ chồng. Điều này khiến chàng cảm thấy bị bỏ rơi.

Hai vợ chồng cần dứt khỏi chuỗi công việc bất tận để tìm niềm vui trong những phút giây ngẫu hứng đẹp đẽ.

Khen ngợi chàng

Đàn ông rất giống trẻ nhỏ ở khoản rất thích được khen, đặc biệt là lời khen từ phía người phụ nữ thân cận nhất của chàng.

Chuyên gia cho rằng lời khen là điều không thể thiếu cho nam giới trong quan hệ tình cảm. Nhưng khi sống cùng nhau và đối mặt với lỗi lầm vụn vặt hằng ngày, vợ lại dành cho chồng nhiều lời cằn nhằn hơn là khích lệ, động viên.

Đi chơi cùng bạn gái

Nàng nên quan tâm đến mối quan hệ xã hội, bạn bè của mình thay vì chỉ ở nhà và “bám riết” lấy chồng con.

Chàng cũng cần có thời gian riêng tư của mình. Vợ chồng đã dồn rất nhiều tâm sức và thời gian cho gia đình, con cái và cả hai đều cần có giờ phút được nghỉ ngơi.

Chủ động yêu đương

Tình dục không chỉ là nhu cầu thể xác đối với nam giới, nó là phương cách bày tỏ tình cảm của họ. Càng tuyệt vời hơn khi nàng tỏ ra chủ động bởi điều ấy cho thấy dù bao nhiêu năm chung sống, nàng vẫn rất say mê chàng.

Không chăm chăm phân chia việc nhà

Tất nhiên chia sẻ việc nhà là cần thiết nhưng không nhất thiết luôn phải là 50/50. Nếu bình thường chàng đã vui vẻ chia sẻ việc nhà, nàng cũng nên nhẹ nhàng với những lỗi nhỏ và cả vài lúc lười biếng của chàng. Rồi chàng sẽ "bồi thường" lại khi có dịp.

Để chàng được yếu mềm

Có những lúc chàng thất bại, mệt mỏi, yếu mềm và chàng cảm thấy xấu hổ vì những cảm xúc ấy. Hãy khuyến khích chàng mở lòng hơn, bày tỏ những gì mình cảm thấy. Người phụ nữ tri kỷ của chàng chính là người thấy chàng trong những khoảnh khắc đen tối nhất.

Cho chàng khoảng không gian riêng

Cố gắng ràng buộc chàng trong nhà chỉ khiến chàng muốn vùng thoát nhiều hơn mà thôi. Đàn ông luôn có nhiều mối quan tâm khác như bạn bè, thể thao, đừng buộc tội chàng vì ham mê chúng. Nếu chàng chỉ quấn quýt bên nàng cũng sẽ là một áp lực cho nàng đấy.

Thẳng thắn nhưng đừng hách dịch

Nàng nên nói những gì mình muốn và mình nghĩ nhưng đừng dùng giọng ép buộc kẻ cả, coi như chàng bắt buộc phải nghe lời nàng. Chàng vốn rất kém việc đoán ý phụ nữ, nên thay vì nổi nóng ra lệnh thì nàng nên nói rõ ý mình ngay từ đầu.

Đặt điện thoại xuống

Chàng hay bất cứ ai khi ngồi bên cạnh nàng đều cũng chẳng vui vẻ gì khi nàng cứ cắm cúi vào cái điện thoại. Hai người nên có thói quen bỏ tất cả thiết bị điện tử như tivi, điện thoại, máy tính… để có những buổi trò chuyện cùng nhau đúng nghĩa mỗi ngày.

Để chàng giúp đỡ

Nàng có thể đã rất giỏi trong các công việc nhưng đừng nên ôm đồm tất cả mọi thứ. Chàng có thể vụng về, thậm chí làm hỏng thứ gì đó, vẫn nên khen ngợi sự tích cực của chàng.

Cám ơn chàng

Sự trân trọng tạo cảm giác rất đặc biệt cho đàn ông, khiến họ cảm thấy mình được tôn trọng, yêu thương và những hành động của mình thật lớn lao, tốt đẹp.

Chăm sóc bản thân

Nàng cần nghỉ ngơi và yêu chiều chính mình. Phụ nữ thường đặt nhu cầu của bản thân sang bên để chăm lo cho người khác trong gia đình. Không phải chàng không thích thế nhưng chàng cũng muốn nàng có cơ hội săn sóc bản thân. Khi yêu thương mình, phụ nữ khiến mình đẹp hơn và cuộc sống cũng đáng yêu hơn.

Nguồn: eva

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google