Chị cũng chẳng muốn níu kéo một người đàn ông không còn yêu mình nữa, một kẻ lăng nhăng, vô liêm sỉ như vậy, chị giữ để làm gì hả em?

Chị nói những lời này không phải mong em trả chồng về cho chị. Chỉ là, chị, cũng là phụ nữ, muốn cảnh báo với em về một tương lai đen tối, khi em chọn con đường sai lầm, cướp chồng của người ta.

"Gửi em, người con gái bé bỏng, đáng yêu, người mà chồng chị si mê điên dại. Trước khi gặp em, chị đã từng nghĩ, chị sẽ phải lao vào cào cấu cái khuôn mặt của em ra để xem em xinh đẹp cỡ nào mà cướp được chồng chị. Chị sẽ phải chửi rủa em, nói với em những lời cay nghiệt để em cảm thấy hành động xấu xa của mình. Nhưng, hôm nay, sau khi gặp em về, chị lại nghĩ khác… Chị thấy hình ảnh của em, một cô gái ngây thơ nông nổi, hiếu thắng, một cô gái không hiểu đạo lý làm người, một người chỉ biết khoe khoang chiến tích cướp chồng của mình với người khác. Em không có tự trọng, không có sĩ diện giống như người ta…

Em đẹp, chị phải thừa nhận là em rất trẻ và đẹp, đàn ông thường thích những cô gái đẹp như em. Nhưng, cách ăn nói sỗ sàng của em khiến chị hiểu, người đàn ông đang yêu em, chỉ mê đắm vẻ bề ngoài của em mà thôi. Mà vẻ đẹp ấy, theo thời gian sẽ phai mờ, sẽ nhanh chán. Không lâu nữa, kẻ lăng nhăng ấy sẽ lại tìm tới người đàn bà khác mà yêu, mà nói lời ngọt ngào.

Và chị cũng phải cám ơn em, vì chính em đã khiến chị nhận ra, chị của ngày xưa đẹp thế nào. Chị phải tìm lại chỉ của ngày xưa, phải ăn diện, phải trang điểm phải chỉn chu hơn nữa cho bản thân mình. Bấy lâu nay, chị đã bỏ quên mình quá lâu, chị quên mất, ngoài làm mẹ, chị còn cần làm một người phụ nữ xinh đẹp, dịu dàng.

tam dac buc thu vo gui bo cua chong! - 1

Chị chỉ muốn nói với em những điều như vậy, để em biết mình đang đi con đường đúng hay sai. (ảnh minh họa)

Chị trở nên xinh đẹp nhưng không phải để cho chồng chị ngắm. Chỉ vì bản thân chị, vì một người phụ nữ cần nhiều hơn thế.

Em nói với chị, em có bầu với anh ta, em đang mang trong mình dòng máu của chồng chị và yêu cầu chị từ bỏ chồng để anh ấy chăm sóc mẹ con em. Chị cảm thấy ngạc nhiên khi em nói với chị điều này. Em sắp làm mẹ, chị chúc mừng em. Nhưng, em chưa từng có 3 năm nuôi dạy con như chị, em cũng chưa thể hiểu được tình cảm thiêng liêng của người mẹ là như thế nào. Khi em mở miệng muốn mang người cha của đứa con trong bụng em về bên em, tức là em đang cướp đi cha của một đứa trẻ khác, chồng của một người phụ nữ khác. Em có bao giờ nghĩ, em đang làm điều sai trái và khi con em lớn lên, con sẽ nghĩ thế nào về người mẹ của mình? Nếu em làm mẹ, em sẽ hiểu được nỗi đau của người vợ không có chồng, của người con không có cha. Em nhẫn tâm tước đoạt quyền làm cha, làm con của người khác thì em đâu có tư cách để làm mẹ?

Chị chỉ muốn nói với em những điều như vậy, để em biết mình đang đi con đường đúng hay sai. Chị cũng chẳng muốn níu kéo một người đàn ông không còn yêu mình nữa, một kẻ lăng nhăng, vô liêm sỉ như vậy, chị giữ để làm gì hả em? Em có tin không, khi em có bầu, em có thể tìm cách này hay cách nọ níu kéo người chồng của chị, để anh ấy ở bên em. Nhưng rồi về sau, tương lai sẽ thế nào? Liệu rồi anh ta cũng có bỏ em để chạy theo một người đàn bà khác trẻ đẹp hơn?

Với chị, người đàn ông này coi như đã chết, không còn tồn tại trong cuộc đời của chị nữa kể từ khi anh ta nói đã có con với em. Chị có thể từ bỏ để em có một gia đình mới. Chỉ là, tất cả những điều em đang làm bây giờ, chị cảnh báo với em, sẽ là tai họa, sẽ là một vết nhơ trong cuộc đời và sẽ là nỗi ám ảnh mãi mãi về sau, khi con em ra đời.

tam dac buc thu vo gui bo cua chong! - 2

Hôm nay, chị để chồng chị đi vì chị đã nếm trải đủ đắng cay người ấy gây ra cho chị. Chẳng có lý do gì chị cần người đàn ông vô liêm sỉ ấy ở bên cạnh nữa. (ảnh minh họa)

Em ơi, em cũng có cha có mẹ, chắc chắn, cha mẹ em mong em có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, và cả một người con rể đường đường chính chính không phải chui lủi như lúc này. Thế nên, chị chỉ mong em hãy suy nghĩ lại, hãy tìm cho mình một người đàn ông là của riêng em, thuộc về em chứ đừng sống kiểu đi cướp chồng của người khác rồi hả hê vì khuôn mặt xinh đẹp đã chinh phục được vô số đàn ông. Làm vậy tội lỗi lắm em à. Ba mẹ em sẽ đau lòng lắm khi biết con gái mình là người như thế. Có ai lại tự hào vì con gái khi họ đi cướp hạnh phúc của người khác hay không?

Hôm nay, chị để chồng chị đi vì chị đã nếm trải đủ đắng cay người ấy gây ra cho chị. Chẳng có lý do gì chị cần người đàn ông vô liêm sỉ ấy ở bên cạnh nữa. Nhưng chị, phận là đàn bà với nhau, khuyên em một câu chân tình. Hãy tỉnh táo khi sống cạnh một kẻ như anh ta. Vì sẽ có ngày, em cũng phải rơi nước mắt và hận mình tại sao lại đi cướp chồng của người khác đó em!"

Nguồn: eva

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google