Nếu salsa là vũ điệu của sự phóng khoáng, đam mê và sáng tạo thì hôn nhân đối với cặp đôi vũ công Bích Ngọc và Ngọc Nam cũng là ‘vũ điệu’ nồng nàn và bền chặt.

Nhờ salsa mà Ngọc Nam và Bích Ngọc mới thành đôi. Anh Nam là chủ nhiệm CLB Spring Salsa (Hà Nội). Còn Bích Ngọc bên cạnh công việc giảng dạy về salsa, còn là một nhân viên ngân hàng mẫn cán. Dù là bà mẹ 1 con nhưng Ngọc vẫn thon gọn và xì-tin. Bí quyết của cô là tập luyện salsa cùng chồng sẽ lấy lại dáng ‘mi-nhon’.

a-nam-c-ngoc-3.jpg
 Dù là 'bà mẹ bỉm sữa', Bích Ngọc vẫn rất mi-nhon nhờ salsa  

Vũ công là một công việc cần nhiều sức khỏe và sự bền bỉ. Nam và Ngọc ngày nào cũng lên lớp giảng cho học viên vũ điệu mới. Họ cùng tâm đắc câu nói: “Hãy chỉ cho tôi cách bạn nhảy salsa, tôi sẽ cho bạn biết tính cách của bạn như thế nào”. Salsa là điệu nhảy phóng khoáng, tính sáng tạo cực cao, chính vì vậy cũng bộc lộ được tính cách rất rõ của người vũ công thông qua từng bước nhảy.

Không chỉ riêng Ngọc và Nam, đã có những cặp vợ chồng đến với salsa. Có người từng chia sẻ: "Chị học để hiểu anh ấy hơn, chịu nghe anh ấy hơn. Chị đã biết nhún nhường trước anh ấy".

a-nam-c-ngoc-1.jpg
 Họ tin rằng salsa là một cách giữ bền hạnh phúc riêng mình, giúp tình yêu trong hôn nhân mãi thăng hoa hạnh phúc hơn.

Sau hơn 5 năm bên nhau, cặp đôi vũ công tin rằng salsa giúp họ hiểu nhau hơn, dễ dàng trong việc giãi bày cảm xúc, từ đó cuộc sống sẽ thăng hoa hạnh phúc hơn.

Video điệu nhảy nồng nàn và 'sexy' của cặp đôi vũ công Ngọc Nam - Bích Ngọc:

Tác giả: Nguyễn Thu

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google