Mọi nếp sinh hoạt đều đảo lộn kể từ ngày đi thêm bước nữa nhưng tôi chấp nhận hết, trừ một việc anh cứ chửi thề làm tôi không thể không nghĩ.

Tôi 30 tuổi, đã ly hôn và có một con trai 6 tuổi đang ở với ông bà nội. Tôi mới đi bước nữa với một anh cùng hoàn cảnh. Hiện con trai anh ở với bà nội, hàng tháng chúng tôi gửi tiền chăm sóc cháu. Chúng tôi làm chung công ty được một năm thì kết hôn, trong năm qua anh ít nói chuyện với tôi, quyết định kết hôn vì tôi nghĩ sẽ cố gắng phù hợp với anh nhưng cuộc sống sau kết hôn không như tôi mong đợi.

hai-doi-chong-ma-van-chua-tim-duoc-hanh-phuc-dich-thuc

Ảnh minh họa

Anh không thích tôi mặc váy đi làm, không thích tôi mặc đẹp vì sợ người khác nhòm ngó. Lúc anh bực tức sẽ nói những câu khó nghe (chửi thề) những khi bình tĩnh lại tôi nói thì anh giải thích chỉ vì quen miệng. Anh không thích về nhà tôi (gia đình tôi gần với nơi tôi ở trọ) vì không muốn ở chỗ đông người.

Mọi nếp sinh hoạt của tôi đều đảo lộn kể từ ngày có anh, tôi chấp nhận hết nhưng chỉ trừ một việc anh cứ chửi thề làm tôi không thể không nghĩ. Tôi đã nói chuyện với mẹ chồng nhưng bà nói anh chẳng nghe, vẫn chứng nào tật ấy. Giờ em không biết phải làm sao để cuộc sống sau tái hôn được êm ấm. Mong các bạn tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn.

Hiển

Nguồn: ngoisao.net

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google