Trong hôn nhân, có hai người và có hai mặt trong mỗi câu chuyện. Điều này đúng khi xuất hiện người vợ hoặc người chồng ngoại tình. Cả hai đều có một phần lỗi của mình dẫn tới sự không chung thủy này.

Khi ngoại tình xảy ra, bên có tội thường nhận được sự chỉ trích, dè bỉu công khai của bạn bè và xã hội. Trong khi bên kia được nhìn nhận như một người đáng thương, một nạn nhân của thói đú đởn, hư hỏng của người chồng hoặc người vợ xấu xa. Nhưng mọi người quên rằng, nạn nhân cũng có thể có một phần lỗi lầm.

Nếu một ngày nào đó, bạn bỗng dưng muốn chồng có nhân tình, hãy làm theo những điều sau đây:

1. Không tập trung lắng nghe

7 cách để chồng có nhân tình

Để đẩy chồng ra xa, bạn hãy hờ hững lắng nghe tất cả những câu chuyện của anh ấy.

Hành động như thể bạn đang lắng nghe nhưng vẫn tiếp tục liếc mắt vào email, facebook hoặc ti vi khi chồng đang nói. Và chắc chắn không cảm thấy những gì họ cảm thấy. Sau khi anh ấy đã kể tất cả mọi chuyện cho bạn, bạn chỉ cần thờ ơ nói 'Anh không nên làm theo kiểu ngớ ngẩn đấy' hoặc 'Tại sao anh cứ quan trọng hóa vấn đề quá thế nhỉ' hay 'Chuyện đó có gì to tát đâu?'. Vài lần như thế này anh ấy sẽ chẳng còn hứng thú gì để nói chuyện với bạn nữa, và bạn tha hồ có thời gian để làm những việc riêng của mình.

2. Dừng các cuộc trò chuyện thân mật

Khi chồng bạn muốn tâm sự với bạn về những ước mơ, hy vọng về tương lai của gia đình. Anh ấy thổ lộ ý muốn cho bọn trẻ đi du học, về một căn nhà xinh xắn mà cả hai cùng nhau tiết kiệm tiền để mua hay mong ước về một cuộc sống bình yên khi về già, bạn hãy tìm một lý do xác đáng để không phải bắt đầu cuộc trò chuyện, như 'Để lúc khác được không, em phải cho bọn trẻ học', hoặc 'Đợi em xem hết bộ phim này đã nhé. Mai nói chuyện này cũng được mà'.

3. Chỉ chơi thể thao, đi du lịch, tham gia các hoạt động với bạn bè

7 cách để chồng có nhân tình

Thay vì thỉnh thoảng hai vợ chồng cùng nhau đi ăn tối, hãy dành hết thời gian đó cho lũ bạn gái thân thiết.

Hãy lên lịch đi chơi, chạy bộ, nghỉ cuối tuần với bạn bè của bạn. Hỏi xem người hàng xóm thân thiết có thời gian để tham gia các hoạt động đó cùng bạn không mà không cần biết chồng bạn có muốn đi cùng không.

4. Thường xuyên chỉ trích, so sánh, và đánh giá thấp chồng

Suy nghĩ xem nên nói những gì để chồng bạn bị tổn thương và chán nản như 'Em nhờ anh làm hộ một việc mà sao anh vẫn chưa làm. Anh không làm được có đúng không?' hoặc so sánh anh ấy với những người đàn ông khác mà bạn biết 'Em ước gì anh giống như chồng cái X, anh ấy luôn khiến nó được hạnh phúc'. Ai thích một người vợ không bao giờ khiến chồng mình thấy được tôn trọng và cần thiết?

5. Giảm những cử chỉ tình cảm và quan hệ tình dục

Muốn nhanh nhất đẩy chồng mình vào một cuộc tình khác? Vậy thì hãy chỉ bày tỏ tình cảm thân mật khi anh ấy vừa làm xong cho bạn một việc gì đó mà bạn nhờ. Và hãy chắc chắn rằng bạn chỉ quan hệ khi thật sự được nghỉ ngơi và có hứng thú. Còn nếu như anh ấy không có hành vi ứng xử như bạn mong muốn thì hãy từ chối việc gần gũi anh ấy trong một thời gian.

6. Dành nhiều thời gian cho Facebook và Internet

7 cách trao chồng vào tay nhân tình

Đọc thông tin bạn bè, bình luận, nhắn tin trên Facebook hoặc lướt web sau khi lũ trẻ đã ngủ say là cách dễ dàng nhất để gửi tín hiệu rằng bạn thờ ơ với chồng.

Đây là cách đơn giản để đẩy chồng bạn ra xa. Khi bạn có chút thời gian sau khi lũ trẻ đã ngủ, thay vì cùng chồng xem một bộ phim hay nói dăm ba câu chuyện về những gì xảy ra trong ngày ở nhà hoặc ở nơi làm việc, bạn hãy bật laptop, điện thoại lên và đọc báo, lướt web, chat với bạn bè trong khoảng một giờ rồi đi ngủ.

7. Dành mọi sự quan tâm và thời gian vào lũ trẻ

Hãy nói với chồng rằng con cái là số một. Và sau đó, mọi việc bạn làm đều xoay quanh bọn trẻ. Nếu những đứa trẻ cần bạn giặt hộ cái áo cho sạch vào sáng mai, hoặc đọc cho chúng nghe một câu chuyện, chồng bạn có thể đợi. Nếu bọn chúng muốn tối nay đi ăn ngoài hãy hủy lịch xem phim với chồng để đưa bọn trẻ đi ăn. Không có thời gian nào để bạn có thể ngồi trò chuyện, hẹn hò với chồng mình trong khoảng thời gian này. Có lẽ phải chờ đến một ngày nào đó khi bạn bớt bận rộn với bọn trẻ hơn.

Tất nhiên, chẳng người phụ nữ nào muốn chồng mình gần gũi và yêu thương một người đàn bà khác. Vì vậy, thay vì làm như những lời khuyên trên, bạn chỉ cần làm điều ngược lại và chắc chắn anh ấy sẽ yêu và quan tâm đến bạn như chính cách bạn yêu thương và quan tâm đến anh ấy vậy.

Ng. TA

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: emdep

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google