Dù biết người đó không xứng đáng, hoặc họ đã quên mất tôi rồi nhưng sao lòng tôi vẫn nhớ hoài, cả trong mơ tôi cũng thấy người ấy.

Tôi và người cũ quen nhau từ thời đi học, là mối tình đầu của nhau. Vì dại khờ sốc nổi tuổi trẻ tụi tôi ra trường không đi bên nhau nữa, người đó có bạn gái và họ đã vượt rào. Tôi vẫn mang theo những kỷ niệm thuở học trò trong sáng suốt những năm đại học. Đến cuối năm thứ tư, duyên số đưa đẩy tôi và người đó quay lại với nhau. Phải nói tôi rất hạnh phúc vì chúng tôi hợp nhau, có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống, từ học hành, gia đình đến mọi sở thích: ngắm cảnh, âm nhạc, hội họa. Tôi cứ nghĩ ông trời đã đem một nửa đích thực đến cho mình. Nhưng hạnh phúc chẳng tày gang, số là trong lúc quen tôi người đó vẫn chưa cắt đứt hoàn toàn với tình cũ. Họ vẫn duy trì mối quan hệ xác thịt, dù chỉ thi thoảng thôi theo lời họ nói. Khi tôi biết chuyện thì bạn gái người đó không chịu chia tay, còn dọa tự tử các kiểu.

lay-chong-thoi-gian-dai-van-chang-the-quen-tinh-cu

Ảnh minh họa

Sở dĩ tôi biết được vì quen tôi một thời gian người đó cắn rứt, thấy có lỗi nên dứt khoát chia tay người con gái kia, cô ấy căm tức nên nhắn tin cho tôi phanh phui mọi chuyện. Tôi dù đau đớn nhưng vẫn hết lời an ủi cô ấy. Về phần bạn trai, tôi dứt khoát chia tay vì nghĩ không xứng đáng với tình cảm của mình. Tôi đau đớn lắm, mất đi tình yêu đích thực mà lại mất hết lòng tin nữa.

Sau một năm người bạn trai năn nỉ quay lại nhưng tôi không chịu vì nghĩ có lấy nhau tôi cũng không thể quên mọi chuyện, chuyện dối lừa sẽ ám ảnh tôi cả cuộc đời còn lại. Sau 3 năm tôi lấy chồng như một định mệnh, sống hạnh phúc bình yên, chồng rất yêu thương tôi nhưng oái oăm thay vợ chồng tôi không có tiếng nói chung, không có cùng bất cứ sở thích nào. Những năm qua tôi sống như không phải là mình khi phải bỏ đi những sở thích sống cho chồng cho con, và tôi cũng chẳng thể quên được người cũ. Càng ngày tôi càng nhớ đến những kỷ niệm, sở thích chung, đặc biệt là khi biết người ấy cũng đi lấy vợ sau tôi 3 năm. Tôi biết rằng dù quay ngược thời gian cũng không thể quay lại với người đó nhưng sao tình đầu lại nặng lòng như vậy? Dù biết người đó không xứng đáng, hoặc họ đã quên mất tôi rồi nhưng sao lòng tôi vẫn nhớ hoài, cả trong mơ tôi cũng thấy người ấy. Có lẽ vì những tình cảm trong sáng và thánh thiện nhất tôi đã trao cho người cũ nên giờ khó quên quá.

Hiện tại tôi chỉ muốn quên hết để toàn tâm toàn ý sống với chồng, anh chẳng có lỗi gì với tôi cả. Tôi phải làm sao đây? Chân thành cảm ơn.

Hoài

Nguồn: ngoisao.net

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google