Bạn đã mất cảm giác yêu thương, bạn muốn thử một điều gì đó mới mẻ trong phòng ngủ hoặc bạn muốn bạn và người ấy quan hệ tình dục nhiều hơn nhưng không biết làm thế nào để vực dậy cảm xúc. Những lời khuyên dưới đây của một chuyên gia trị liệu tình dục sẽ rất hữu ích cho bạn.

Khơi gợi cảm xúc
Nếu bạn đang không có tâm trạng cho chuyện ấy nhưng bạn đời của bạn lại đang có ham muốn, hãy đừng vội dập tắt điều đó trong họ. Hầu hết phụ nữ không có ham muốn tự phát mà sẽ cần được giúp đỡ một chút. Tiến sĩ Michael Aaron, một nhà tâm lý tình dục học và trị liệu tình dục giải thích rằng nhiều phụ nữ cần phải được tác động, hôn, vuốt ve trước khi nảy sinh ham muốn tình dục. Vì vậy, hãy xem xét việc nói về quan hệ tình dục hoặc ít nhất nên có màn dạo đầu, ngay cả khi không háo hức lắm trong “chuyện ấy”.
7 lời khuyên của chuyên gia trị liệu tình dục khi đời sống ’chăn gối’ xuống dốc
Tạo sự thân mật từ những điều nhỏ nhất
Theo Aaron, khoảng 15% của tất cả các mối quan hệ được coi là không sex, có nghĩa là họ đã không quan hệ tình dục trong 6 tháng qua. Lời khuyên của ông là hãy coi việc gần gũi với nhau là một ưu tiên và tiếp theo đó, hai bạn sẽ có thể có hứng thú quan hệ tình dục.
Nếu hiện tại bạn không quan hệ tình dục nhưng vẫn có những hành động lãng mạn như nắm tay, hôn, cơ hội để tiến tới "chuyện ấy" vẫn còn.
Lập một danh sách những việc cần làm trong quan hệ tình dục
Nhiều nhà trị liệu tình dục nói rằng đó là một cách tốt để giúp cho đời sống tình dục của bạn luôn thú vị. Nếu mục tiêu của bạn không phải chỉ để quan hệ tình dục mà muốn trải nghiệm những điều thú vị hơn, Aaron khuyên bạn nên đưa ra một danh sách tất cả mọi thứ bạn muốn thử, sau đó yêu cầu bạn đời cũng làm như vậy. Bạn có thể tưởng tượng đến cả việc dùng đồ chơi tình dục hoặc quan hệ tình dục qua đường "cửa sau".
Để bộ não tưởng tượng
Ham muốn tình dục của bạn giống như một động cơ. Bạn cần phải tìm cách để biến mình trở nên có cảm xúc trong chuyện ấy. Các chuyên gia khuyên bạn nên đọc tiểu thuyết khiêu dâm, nghe những câu chuyện khiêu dâm hoặc chỉ đơn giản là cho phép mình tưởng tượng về chuyện ấy. Hãy suy nghĩ về sự nóng bỏng, những ngọt ngào với bạn đời, sử dụng tất cả 5 giác quan và bạn sẽ thấy có hưng phấn hơn hẳn.
Có một người bạn
Đây không phải một người bạn trong phòng ngủ mà chỉ cần là một người bạn thân thiết bình thường. Bạn có thể nói về quan hệ tình dục với họ hoặc một người bạn tin cậy giúp bạn sáng tỏ nhiều vấn đề trong “chuyện ấy”.
Hãy chăm sóc bản thân mình trước
Hãy thử nuông chiều bản thân bằng việc thủ dâm và bạn có thể thấy mình sexy hơn, vui vẻ hơn. Nhiều người thậm chí còn có giấc ngủ tốt hơn khi làm việc này.
Dành lời khen ngợi
Nếu bạn có thể nói với chồng hay người yêu rằng họ đã khiến bạn cảm thấy hưng phấn, thích thú như thế nào, chắc chắn họ sẽ được khích lệ và có thái độ tích cực hơn.
Thụy Du – (Dịch theo DM)

Nguồn: emdep

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google