Với chút khéo léo, bạn có thể biến không gian riêng của vợ chồng thành nơi lãng mạn, tình tứ mà không cần chi phí tốn kém nhiều. Mách nhỏ với bạn một số ‘chiêu’ sau:
phong_ngu.jpg
 Không gian yêu lý tưởng thật đơn giản, yên tĩnh, thoáng mát (Ảnh minh hoạ)

1. Bài trí phòng ốc

Không nên để quá nhiều đồ trong phòng ngủ. Với những thứ không cần thiết, bạn có thể chuyển sang phòng khác. Hãy tạo ra không gian yên tĩnh, thoáng mát, không ngột ngạt, có thể chỉ là một chiếc giường, nệm, chiếc đèn ngủ, tủ đựng quần áo… Một chiếc đèn ngủ với ánh sáng nhẹ nhàng, chụp đèn khắc những hoa văn đáng yêu sẽ tạo nét quyến rũ cho căn phòng.
2. Hãy quên đi chiếc tivi

Để tivi trong phòng ngủ sẽ làm cả hai vợ chồng mất tập trung. Khi bật tivi, gặp trận bóng mình yêu thích, thế là mặc chàng hoặc mặc nàng nằm ôm gối, còn mình thì dán mắt vào màn hình tivi và say mê coi đến tận phút cuối. Đến khi xem xong rồi, nhìn sang thấy bạn đời đã ngủ từ bao giờ chẳng hay, cuộc vui vẻ của vợ chồng cũng chấm dứt.
3. Ga trải giường

Một tấm ga trải giường với hoa văn nhã nhặn, màu sắc tươi sáng nhưng tạo cảm giác ấm cúng, cùng với chất liệu mềm mại sẽ giúp hai vợ chồng thoải mái, vui vẻ, bớt đi căng thẳng, lo âu.
4. Nhiều hơn 2 chiếc gối

Một số cặp vợ chồng thường đặt lên giường ngủ từ 4 đến 6 chiếc gối. Nhiều gối với màu sắc khác nhau sẽ giúp chiếc giường trở nên ấm cúng. Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái khi được tựa lưng vào cả “núi gối”.
5. Tiếng nhạc du dương

Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự hưng phấn của hai vợ chồng. Một chút nhạc nhẹ nhàng mà cả hai vợ chồng yêu thích sẽ đưa bạn đến “đích” của cuộc vui.
6. Sự quyến rũ ngọt ngào

Một chút khêu gợi, một chút hương thơm hòa cùng không gian lãng mạn sẽ làm chàng say đắm và không lý do gì mà vợ chồng không đạt đến niềm vui mỹ mãn.

Tác giả: Ngọc Mai
: Thế giới Phụ nữ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google