Dù là một bộ phận được coi là 'của quý', không ít người vẫn còn khá lơ mơ về khu vực nhạy cảm này. Dưới đây là tổng hợp một số sự thật đáng ngạc nhiên về chúng:

Cách xác định chính xác kích thước 'cậu nhỏ'

Cách chính xác nhất đó là sử dụng thước đo từ đầu dương vật xuống dưới vùng da bụng tiếp giáp với gốc dương vật. Nói cách khác, chiều dài dương vật được tính từ vùng xương mu cho tới đỉnh dương vật.

Sự thật thú vị về 'cậu nhỏ' không phải ai cũng biết - ảnh 1
Chiều dài dương vật được tính từ vùng xương mu cho tới đỉnh dương vật (Ảnh minh họa: Internet)

Kích cỡ trung bình của dương vật

Kích cỡ trung bình của dương vật được các chuyên gia ghi nhận khoảng 14cm chiều dài và 12cm chu vi. Chỉ có 15% nam giới sở hữu dương vật lớn hơn 18cm và chỉ có 3% lớn hơn 20cm. Tuy vậy, điều này không có nghĩa những dương vật khổng lồ không tồn tại.

Những kỉ lục về dương vật

Dương vật được ghi nhận là nhỏ nhất của con người sở hữu con số 0,6cm. Con số này ở mức lớn nhất là 34,3cm. Ở một số loài vật dương vật có thể có kích thước vô cùng khủng như 3m với cá voi.

Những anh chàng đồng tính

Dương vật của những anh chàng này được các nhà khoa học ghi nhận lớn hơn kích cỡ trung bình 1cm. Một số chuyên gia nhận định, đây là dấu hiệu của sự thông minh?

Sự thật thú vị về 'cậu nhỏ' không phải ai cũng biết - ảnh 2
Dương vật của người đồng tính được các nhà khoa học ghi nhận lớn hơn kích cỡ trung bình 1cm (Ảnh minh họa: Internet)

Cách tăng kích thước dương vật

Không như quảng cáo trên các phương tiện truyền thông về những loại thuốc hay thực phẩm chức nănggiúp tăng kích thước dương vật, có một cách đơn giản mà hiệu quả bạn có thể tự áp dụng để thực hiện điều này. Giảm lượng mỡ vùng bụng sẽ làm cho dương vật 'trồi' ra ngoài nhiều hơn và kích cỡ bộ phận này cũng được cải thiện đáng kể.

Làm sao xác định được kích thước dương vật mà không cần mục sở thị?

Trên thực tế có nhiều cách đoán biết được kích cỡ 'cậu nhỏ' mà không cần khám nghiệm hiện trường trực tiếp. Các nhà khoa học tại Đại học Gachon – Hàn Quốc đã tiết lộ cách chính xác và đơn giản nhất là quan sát độ dài ngón đeo nhẫn và ngón trỏ. Theo đó, khác biệt về độ dài giữa hai ngón tay này càng lớn, kích thước dương vật càng ‘khủng’. Điều này có nghĩa, nếu một anh chàng sở hữu ngón đeo nhẫn ngắn hơn nhiều so với ngón trỏ, bạn sẽ suy ra được 'cậu nhỏ' của anh ấy không nhỏ chút nào.

Nghiên cứu xung quanh dương vật được đầu tư rất nhiều

Các nhà khoa học luôn cố gắng tìm kiếm các mối liên hệ giữa kích cỡ dương vật với độ dài bàn chân, mũi, ngón tay hay cả… tai. Một nghiên cứu thậm chí còn tìm kiếm mối liên kết giữa kích thước khu vực vòng ba với dương vật. Nghiên cứu này sau đó đã được công nhận với kết luận những anh chàng sở hữu vùng mông đầy đặn sở hữu dương vật với kích thước trung bình lớn hơn những người khác.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google