Trước đây, vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em thường chỉ xảy ra ở nam thì giờ đây không ít phụ nữ lại là thủ phạm. Những con “yêu râu xanh” thường chỉ để gọi những người đàn ông đi xâm hại tình dục bé gái thì giờ đây câu chuyện đang xoay chiều. Những câu chuyện dưới đây được chúng tôi khai thác từ các trung tâm tư vấn tâm lý cho thấy thực tế đáng buồn này.

Buổi trưa nào cô ấy cũng kiếm cớ sang nhà cháu xem ti vi. Cô ấy toàn mặc váy ngủ, ngồi dạng chân trên ghế sofa nhà cháu. Cô ấy toàn nói tục mỗi khi “quan hệ” và còn bắt cháu làm đủ thứ…

Thực tế, thủ phạm lạm dụng tình dục trẻ nam không chỉ là người đồng tính mà còn là người khác giới, bằng tuổi mẹ của các em. Ảnh minh họa
Thực tế, thủ phạm lạm dụng tình dục trẻ nam không chỉ là người đồng tính mà còn là người khác giới, bằng tuổi mẹ của các em. Ảnh minh họa

Cậu bé nghiện thủ dâm bên “máy bay bà già”​

Đó là những lời bộc bạch tâm sự của cậu bé Nguyễn T. S, học lớp 11, nhà ở ngoại thành Hà Nội. S là khách hàng của Trung tâm Tư vấn Tuổi trẻ hạnh phúc & Kỹ năng cuộc sống (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh)

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Yến Nhi là người trực tiếp tư vấn cho cậu. Theo đó, S thường xuyên phải ở nhà một mình. Bố mẹ S do điều kiện công việc phải đi công tác dài ngày ở TP Hồ Chí Minh nên đã thuê một người giúp việc ở nhà lo cơm nước cho cậu bé.

Nhà S thuộc loại biệt thự vườn. Do nhà rộng nên bố mẹ S cho một gia đình thuê ở cùng. Người thuê nhà là một cặp vợ chồng đã có hai đứa con. Người chồng đi thi công công trình nên thường xuyên xa nhà. Bà vợ 42 tuổi, là dân kinh doanh buôn bán tự do.

Thời gian mới đến thuê nhà, bà Đào (tên người phụ nữ thuê nhà) thường đi làm cả ngày chiều tối mới về. Hai đứa con của bà ấy cũng học bán trú ở lại trường. Thế nhưng khoảng hai tháng nay, thỉnh thoảng bà Đào lại ghé về nhà ăn cơm trưa. Mỗi lần về, bà lại chạy sang phòng S xem nhờ ti vi vì “ti vi nhà cô hôm nay nhiễu sóng quá”!?

Lấy lý do sang xem ti vi nhờ, nhiều hôm bà Đào đã cố tình để cho cậu bé nhìn thấy những phần nhạy cảm của mình. Khi thấy cậu bé bắt đầu liếc trộm mình, bà Đào càng được thể lấn tới. “Bà ấy sang nhà cháu chơi mà toàn mặc váy, ngồi trên sofa mà cứ dạng chân ra. Mà hầu như trưa nào bà ấy cũng sang. Bà ấy còn hỏi cháu có muốn thủ dâm không, bà ấy sẽ giúp. Cháu không chịu được nên đã đồng ý để bà ấy thủ dâm cho cháu”, S kể với chuyên gia.

Từ đó, dường như trưa nào bà Đào cũng về, giữa phòng của S và phòng bà Đào có một cửa ngách. Nếu S mở cửa ngách này, bà Đào có thể sang một cách dễ dàng mà người giúp việc không hề biết. Lợi dụng sơ hở này, cứ vào mỗi buổi trưa, bà Đào toàn lẻn vào phòng S để lạm dụng tình dục cậu bé.

Đang tuổi mới lớn, xung năng tình dục được thôi thúc nên S cũng háo hức trước sự kích thích của bà Đào. Cậu thường mở sẵn cửa ngách, chờ bà Đào sang nhà mình để làm chuyện đó. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục của cậu bé không được suôn sẻ bởi S cao 1m75, còn bà Đào chỉ cao 1m50 nên S thường xuyên bị đau mỗi khi làm chuyện ấy. Sau 2 tháng, cậu bé bắt đầu cảm thấy sợ. Khốn khổ ở chỗ là, cậu sợ làm chuyện ấy với bà Đào nhưng lại không dứt ra được. S mắc chứng nghiện thủ dâm, ngày nào mà không được thủ dâm là cậu học không nổi, ngủ không yên. Mà mỗi lần thủ dâm, cậu bé phải nhìn chỗ kín của bà Đào... Do tình trạng này kéo dài, nên S đã gọi điện cho chuyên gia tư vấn tâm lý.

Bố mẹ thờ ơ, con cái “lĩnh đủ”

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Yến Nhi cho biết, Trung tâm nhận được rất nhiều cuộc gọi của những cậu bé mắc chứng khẩu dâm, bịa ra những tình huống không có thật để hỏi chuyên gia. Tuy nhiên, riêng trường hợp của cậu bé S thì không. Bởi thông qua cách nói chuyện của cậu bé, thì chuyện cậu bị lạm dụng tình dục là có thật.

Cậu bé S gọi điện đến Trung tâm bằng số điện thoại di động của mình. Sau khi được nghe tư vấn, cậu bé vẫn lo lắng hỏi chuyên gia rằng: “Cô có thấy số điện thoại của cháu hiện số trong điện thoại của trung tâm không? Câu chuyện của cháu có đảm bảo được giấu kín không? Cháu sợ chồng bà Đào biết thì sẽ giết cháu mất. Cháu cũng sợ bố mẹ cháu biết chuyện thì sẽ bị đánh chết!”.

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Yến Nhi, chuyện của cậu bé S là một điển hình của việc lạm dụng tình dục trẻ nam. Đây không còn đơn thuần là chuyện quan hệ tình dục giữa “máy bay bà già” và “phi công trẻ” mà là một câu chuyện của xâm hại, của lạm dụng. Trường hợp của S là trường hợp cá biệt bởi người phụ nữ thuê trọ nhà S lừa được cậu bé vào tròng vì có quá nhiều điều kiện thuận lợi. Trong câu chuyện này, ngoài việc lên án người phụ nữ thuê trọ thì bố mẹ cậu bé cũng là người đáng trách. Họ đã “nuôi ong tay áo” mà không biết rằng, hiện nay trẻ nam vẫn bị lạm dụng tình dục như thường. Thủ phạm đi lạm dụng tình dục trẻ nam không chỉ là người đồng tính mà còn là người khác giới, bằng tuổi mẹ của các em như câu chuyện trên.

Câu chuyện trên là một điển hình của việc lạm dụng tình dục trẻ nam. Nhiều câu chuyện thực tế đã xảy ra khi một số phụ nữ trung tuổi thích quan hệ tình dục với trẻ nam mới lớn. Bởi những người phụ nữ này đang bước vào tuổi hồi xuân, nhu cầu tình dục mạnh mẽ, quan niệm tình dục thoáng. Họ thích “phi công trẻ” vì nghĩ “ngựa non háu đá”. Vì những chú “ngựa non” dễ sai khiến, mồi chài, dễ mắc lừa. Quan hệ với “phi công trẻ, những người phụ này thường đạt được mục đích mà họ muốn – điều mà chồng họ không muốn làm với họ, hoặc không thể làm được cho họ. Đối tượng mà những người phụ nữ này thường nhắm đến là sinh viên xa nhà, nhân viên trẻ, lao động tự do đi thuê trọ…

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Yến Nhi

Khánh Ngân/Báo Gia đình & Xã hội

Nguồn: gia dinh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google