Cảm ơn đã lắng nghe tâm sự của tôi lúc này, tôi cần có ai đó để chia sẻ, những người xa lạ càng tốt vì chuyện của mình, tôi không muốn người thân nào biết.

Tôi mới phát hiện chồng có quan hệ với gái mại dâm. Đau đớn hơn nữa là, việc này anh ấy đã duy trì đến 4 năm nay rồi.

Anh ấy thậm chí đã đi với gái gọi ngay trong kỳ du lịch cùng vợ con. Anh ấy đã phá hủy mọi ký ức tốt đẹp của tôi về chuyến đi tuyệt vời ấy.

Nỗi đau khổ lớn nhất của tôi là tôi biết chồng yêu mình, nhưng anh ấy không tôn trọng tôi. Anh ấy thậm chí không phân biệt nổi làm như vậy là phản bội, là lừa dối vợ. Khi bị tôi phát hiện, anh ấy đã buột mồm nói: "Chỉ là sex thôi mà". Ngần ấy đủ để tôi hiểu chồng mình nghĩ gì - anh ấy không có cùng quan điểm với tôi, coi sự dâng hiến thân xác cho vợ/chồng là thiêng liêng, là tất cả.

Tôi vì chuyện này mà vô cùng suy sụp. Những hành vi của chồng không còn được "bí mật" như anh ấy tưởng. Tôi biết về cuộc sống trong bóng tối của chồng nhiều hơn anh ấy tưởng, và những gì biết được khiến tôi rất mất tinh thần. Có những lúc tôi đã nghĩ đến chuyện bước ra khỏi cuộc đời anh ấy, vì tôi không thể chịu đựng thêm được nữa.

Tim tôi tan nát, tôi ước gì có thể quay ngược thời gian, khi anh ấy chưa sa vào lạc thú tội lỗi này, khi anh ấy chưa từng nghĩ đến việc lừa dối, phản bội tôi... Giờ tôi chỉ biết khóc.

Xin được giấu tên

Nguồn: dantri

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google