Nhận được điện thoại của vợ cũ, chồng vội vã ra khỏi nhà. Tôi cho người bám theo và được biết anh đưa vợ cũ đi khám thai.

 Chồng đang ngoại tình với vợ cũ (Ảnh minh họa)

Chồng đang ngoại tình với vợ cũ (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng đến với nhau khi anh và vợ cũ đã chính thức ly hôn, họ có một con gái chung 5 tuổi đang sống cùng vợ cũ. Theo như lời anh nói thì anh và vợ cũ không hợp nhau về tính nết và cách sống, nên cả hai muốn chấm dứt cuộc sống hôn nhân, nhưng họ vẫn coi nhau là những người bạn, cùng nhau chăm sóc con.

Chúng tôi quen và yêu nhau, trước khi cưới anh cũng dẫn tôi đến gặp vợ cũ của anh, chúng tôi cùng nhau uống cà phê. Trước mặt tôi chị thể hiện là người ít nói, nhưng có lối sống hiện đại và cư xử rất đúng mực. Chị ta còn chúc tôi và anh hạnh phúc và nhờ tôi hãy chăm sóc anh thay chị.

Ngày chúng tôi làm đám cưới, vợ cũ của anh cũng đưa con gái đến dự, họ còn chụp ảnh chung với tôi và anh. Sau đám cưới, anh nói mỗi tháng sẽ chu cấp cho con gái riêng 5 triệu đồng, (thu nhập của anh được 1.200 USD/ tháng), tôi đồng ý và khuyến khích anh thi thoảng tới thăm con gái. Rất đều đặn, cứ 2 tuần anh lại đến thăm con gái 1 lần, còn điện thoại thì anh thường xuyên hơn.

Mỗi lần anh đến thăm con thường mất một ngày. Anh nói đưa con đi chơi đây đó, đi ăn nên mất nhiều thời gian và mong tôi thông cảm. Tôi tin tưởng anh và mối quan hệ của anh và vợ cũ nên cũng chẳng để ý, với cả đơn giản tôi nghĩ hai tuần anh mới thăm con một lần, nên cứ để họ chơi với nhau thỏa mái. Có lần tôi hỏi anh về vợ cũ có ai mới chưa thì anh ngập ngừng, đỏ mặt và nói không biết, không quan tâm. Tôi cũng nghĩ đơn giản họ không còn tình cảm với nhau, vì nếu còn thì cuộc hôn nhân của họ không chấm dứt và tôi không có cơ hội để chen vào cuộc sống của họ.

Càng tin tưởng anh hơn khi chúng tôi đã có một đứa con chung hơn 1 tuổi, anh rất yêu con và luôn dành những tình cảm, sự chăm sóc tốt nhất cho con. Tôi cứ tin như vậy cho đến cuối tuần trước, tôi đọc được tin nhắn của vợ cũ nhắn vào điện thoại của anh trong lúc anh đi tắm với nội dung “Anh đến thăm con và đưa em đi khám thai ngay. Em thấy mệt mỏi quá”. Đọc xong tin nhắn, tôi như chết lặng, sợ anh phát hiện mình đã đọc tin nhắn của anh nên tôi xóa tin nhắn đi và giả như không có gì. Được một lúc sau, tôi thấy vợ cũ của anh gọi lại, anh ra ngoài nghe điện và nhanh chóng ra khỏi nhà. Tôi hỏi anh đi đâu thì anh nói đi có việc cùng mấy người bạn. Tôi nhờ người theo dõi thì họ nói anh đưa một người phụ nữ mang bầu cùng đứa con nhỏ vào bệnh viện khám thai.

Từ hôm đó đến nay, anh vẫn có thái độ bình thường với tôi, bình thường như không có chuyện gì xảy ra, anh vẫn yêu thương, vẫn quan tâm tới mẹ con tôi và vẫn vội vã đi khi người đàn bà kia gọi. Tôi còn đọc được dòng trạng thái của vợ cũ anh trên facebook cá nhân của chị ta, trong dòng trạng thái ấy, chị có ám chỉ một sự yêu thương quay lại. Tôi đoán, chị đang muốn nói về mối quan hệ của chị và chồng tôi.

Tôi chẳng biết có nên thẳng thắn với anh, hay cứ im lặng, để xem họ sẽ diễn với nhau như thế nào trước mặt và sau lưng tôi.

Theo Báo Đất Việt

Nguồn: gia dinh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google