Nghĩ vậy nên sau giờ làm, Huy chờ sẵn dưới cổng cơ quan, đợi Lan về cùng. Nhìn gương mặt xinh đẹp của bạn gái, Huy càng nôn nóng. Sau khi về nhà Lan và ăn uống xong xuôi, Huy lấy hết can đảm lôi Lan lên giường.

Từ ngày “cưa” được Lan, Huy hạnh phúc vô cùng. Dù gì anh cũng đang sánh bước bên cô nàng nóng bỏng, hoàn hảo nhất công ty. Quả thật Lan quá đẹp. Gương mặt của cô đạt chuẩn V-line, vòng eo thon gọn, vòng ba cong vút, đó là chưa kể đến việc Lan sở hữu phong cách thời trang sành điệu, ít ai sánh kịp.

Đi với Lan, Huy được dịp lên mặt với nhiều bạn bè của mình. Huy nói gì Lan cũng chớp mắt tỏ vẻ ngạc nhiên rồi “dạ, vâng” ngọt xớt. Đám con gái trong công ty có vẻ ghét Lan ra mặt, họ thường xuyên nói Lan là “bình hoa di động”, giả vờ ngây thơ. Còn có một số tin đồn khác nói rằng, Lan đã bỏ ra số tiền gần 300 triệu để “trùng tu nhan sắc”.

Huy bỏ qua mọi lời bàn luận của mọi người. Có lẽ họ đang ghen tỵ với hạnh phúc của anh. Dù sao Huy cũng là giám đốc, có rất nhiều cô gái xin chết vì anh. Có lẽ họ không có được trái tim của anh nên đặt điều nói xấu Lan. Nghĩ thế, Huy càng yêu chiều Lan hơn nữa.

ban-gai-dung-do-gia-blogtamsuvn (1)
(Ảnh minh họa)

Một lần nọ, khi Lan mời Huy về nhà chơi, trong lúc anh đang ngồi trong phòng của Lan nhìn ngắm mọi thứ thì bắt gặp một bức ảnh chụp 2 cô gái, cả hai đều khá xấu. Huy nhìn thấy hai cô gái ấy đều rất lạ bèn hỏi Lan, nghe bạn trai hỏi, Lan chỉ trả lời lấp lửng: “Chị họ xa của em đấy mà”, xong rồi cô lảng sang chuyện khác. Huy thì cứ nghĩ mãi vì cô gái kia có nốt ruồi phía mép phải giống hệt Lan.

Lan khi nào cũng nói với Huy rằng, cô ghét giả tạo trong mọi chuyện. Có lần đang ngồi xem chương trình phẫu thuật thẩm mỹ, Lan cứ che mắt lại rồi chỉ trỏ bảo với Huy rằng, có chết cô cũng không làm mấy loại phẫu thuật này. Cái đẹp tự nhiên bao giờ cũng tốt nhất, hơn nữa, cô sợ các loại biến chứng về sau lắm. Huy thì cũng không quan trọng chuyện này, nhưng cứ nghe người yêu nói thì anh thấy vui, bởi dù sao anh cũng thích những vẻ đẹp tự nhiên.

Trong mắt Huy, Lan luôn dịu dàng, xinh đẹp. Vậy mà thời gian gần đây, anh cứ nghe mọi người bảo rằng, anh đang yêu một cô “hồ ly tinh”, bởi Lan chỉ giả vờ tốt đẹp trước mặt Huy còn sau lưng, cô liên tục tìm kế để hãm hại mọi người. Huy cũng đau đầu lắm, có bạn gái làm cùng công ty quả thực là rất mệt. Dù anh cố tránh để chuyện riêng tư xen vào công việc nhưng cũng không tránh được những lời bàn tán không hay.

Hôm nay Huy khá mệt, Lan bảo anh đến nhà cô để cô nấu bữa tối cho anh. Huy nghe thế thì thích lắm. Yêu Lan gần 6 tháng rồi mà Huy chưa được âu yếm người yêu gì cả. Khi nào định tiến xa hơn Lan cũng gạt tay Huy ra. Có lẽ hôm nay là một cơ hội tốt.

Nghĩ vậy nên sau giờ làm, Huy chờ sẵn dưới cổng cơ quan, đợi Lan về cùng. Nhìn gương mặt xinh đẹp của bạn gái, Huy càng nôn nóng. Sau khi về nhà Lan và ăn uống xong xuôi, Huy lấy hết can đảm lôi Lan lên giường. Lúc đầu, Lan cũng chống cự, nhưng sau vài nụ hôn của Huy, cô đã đầu hàng.

Nhưng khi Huy vừa thấy Lan đưa tay cởi khóa váy, anh đã khựng người lại. Vòng ba của Lan hoàn toàn phẳng lỳ và cô phải dùng quần độn mông. Chưa hết, khi Huy đưa tay vuốt ve người Lan, anh chợt khựng lại vì thấy có vết sẹo ở dưới nách, ngực Lan thì như hai quả bóng được bơm căng phồng. Huy hiểu ngay tình hình. Có lẽ Lan đã tiến hành bơm ngực. Vậy mà lúc nào cô cũng nói rằng, mình sẽ không tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

ban-gai-dung-do-gia-blogtamsuvn (1) copy
(Ảnh minh họa)

Huy thất vọng quá, thì ra Lan chỉ dùng toàn đồ giả. Huy lật người Lan lại rồi hỏi: “Em đã phẫu thuật thẩm mỹ à?”. Nghe người yêu hỏi, Lan mới ngớ người ấp úng. Huy hỏi tiếp: “Cô gái trong ảnh kia là em phải không?”. Lúc này, Lan mới chảy nước mắt. Huy lờ mờ hiểu ra rằng, những tin đồn mà các đồng nghiệp nói về Lan là sự thật.

Huy đứng dậy, mặc áo quần rồi bỏ về mặc cho Lan van xin, khóc lóc. Thật ra Huy thất vọng vì nhan sắc của Lan thì ít mà vì tính cách không thật thà của Lan thì nhiều. Anh không phản đối chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nếu như Lan nói thật với anh mọi chuyện thì có lẽ, chuyện tình của họ đã có một kết thúc khác.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google