Anh còn tệ tới mức bao phen xúi giục tôi đòi bố mẹ tôi phân chia tài sản cho hai chị em là tôi và em gái tôi. Trong khi bố mẹ tôi còn khỏe mạnh.

Khi viết nên những dòng chữ này lòng tôi trào dâng nỗi uất nghẹn. Tôi muốn khóc thật to để hả lòng hả dạ. Tôi chỉ muốn dành những lời cay đắng nhất cho anh, người đàn ông tôi từng yêu tha thiết, có khi yêu hơn cả chính bản thân mình.

Tôi và anh yêu nhau hơn 4 năm thì cưới. Về làm dâu nhà anh, tôi đã phải rời xa cha mẹ, dành thời gian chăm lo cho anh, cho gia đình anh. Nhưng đổi lại tôi nhận được những gì? Đó chỉ là những lời chửi mắng, nhục mạ thậm chí là những trận đòn roi. Anh đã hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần tôi biết bao đêm. Nhưng vì vẫn yêu anh, thương con, nên tôi đành câm nín.

Chúng ta từng có thời gian yêu nhau tha thiết, nhưng giờ đây anh đã quên hay anh cố tình không nhớ? Anh từng hứa suốt cuộc đời này sẽ yêu thương, che chở cho tôi. Nhưng giờ đây sao anh nỡ đối xử với tôi như vậy. Anh cả ghen tới mức hễ thấy tôi đi với một ai là con trai, y như rằng tối hôm đó tôi bị anh cho một trận đánh ghen kinh hoàng.

6 năm làm vợ anh tôi nhận được gì hơn ngoài hai từ ’cay đắng’? - Ảnh 1

Tối đó khi anh về lúc 3 giờ sáng, anh kéo tôi dậy anh hỏi tôi “Mày thỏa mãn chưa?”. Tôi thật sự không hiểu vì đâu anh tồi tệ đến như thế? (Ảnh minh họa).

Anh tra hỏi tôi, anh gọi tôi là mày, anh xưng tao với tôi “mày đã ngủ với trai, mày ngủ với bao nhiêu thằng rồi”, khi tôi im lặng anh lại hành hạ tôi bằng chuyện ân ái. Tôi đau đớn, tôi tủi nhục nhưng tôi nào dám kêu ai. Tôi không dám hé răng nửa lời vì tôi sợ, sợ bố mẹ tôi biết họ sẽ đau lòng, tôi sợ các con biết chúng sẽ không vui. Và điều quan trọng là lúc đó tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều.

Nhưng rồi hôm nay, không chỉ cả ghen mà anh còn giày vò tôi bằng cách cặp kè với gái. Anh cố tình đèo cô ta qua nhà mình, anh cố tình gọi con gái để tôi chứng kiến và đau lòng. Tối đó khi anh về lúc 3 giờ sáng anh kéo tôi dậy anh hỏi tôi “Mày thỏa mãn chưa?”. Tôi thật sự không hiểu vì đâu anh tồi tệ đến như thế?

Ngày đi lấy chồng, bố tôi từng dặn rằng “hãy hiếu thuận với gia đình chồng, hãy yêu thương tôn trọng chồng con nhé”. Nhưng bố tôi quên mất một điều rằng, đàn ông đâu phải ai cũng như ông. Nếu bố tôi biết anh đối xử với tôi như thế, ông sẽ không để cho anh yên đâu. Nhưng không, tôi sẽ không nói gì, tôi sẽ im lặng để xem anh làm được những gì.

Mỗi ngày khi mới 5h sáng tôi đã phải tất bật đi làm, còn anh anh chỉ ăn rồi rong chơi. Cửa hàng điện thoại của anh cũng chẳng làm ăn khấm khá là mấy khi tiền lãi cũng chỉ đủ bù tiền thuê nhà. Ấy vậy mà khi anh ngửa tay xin tiền tôi anh luôn nói ngon ngọt “tháng sau anh bù lại”. Khi tôi không có đưa anh lại sỉ vả tôi “đàn bà vô dụng”.

6 năm làm vợ anh tôi nhận được gì hơn ngoài hai từ ’cay đắng’? - Ảnh 2

Tôi quyết định sẽ nói hết tất cả với gia đình hai bên và ly hôn anh (Ảnh minh họa).

Tôi vô dụng ư? Khi tôi phải cày kéo nuôi cả nhà như một người đàn ông thật sự. Bà con láng giềng nhìn tôi vất vả, ai cũng thương tôi, khuyên tôi nên giữ sức khỏe, còn anh, anh đã làm được gì cho tôi. Anh còn tệ tới mức bao phen xúi giục tôi đòi bố mẹ tôi phân chia tài sản cho hai chị em là tôi và em gái tôi. Trong khi bố mẹ tôi còn khỏe mạnh, thử hỏi việc làm của anh có hiếu hay không?

Chẳng nhẽ anh chỉ tệ tới thế hay sao? Hôm nay khi tôi chứng kiến cảnh anh đèo gái ngã giữa đường khi gặp tôi. Anh không những không xấu hổ mà còn đổ lỗi do tôi, tôi đã hết chịu đựng nổi, tôi sẽ không im lặng nữa. Tôi quyết định sẽ nói hết tất cả với gia đình hai bên và ly hôn. Tôi không muốn cam chịu và sống với một người chồng tệ bạc như anh nữa.

Đàn ông vốn sinh ra để làm chỗ dựa cho người đàn bà mình yêu thương. Còn tôi, tôi nhận được gì từ anh? sự đau đớn của những trận đòn roi hay sự tệ bạc đến không lời. Tôi sẽ chấp nhận làm người phụ nữ bỏ chồng, tôi chấp nhận bị thiên hạ đàm tiếu còn hơn là sống hết đời với người chồng như anh.

Thanh Bình

Nguồn: nguoiduatin

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google